Thanh long

Thanh long còn có tên gọi là pitaya. Quả và hoa của cây thanh long đều có thể ăn được. Ăn thanh long tốt nhất là ăn lạnh hoặc mát để mang lại hương vị. Nếu ăn thường, hãy cắt nó ra và múc phần thịt bên trong ra hoặc cắt miếng để ăn. Thanh long thường được sử dụng trong đồ uống như sinh tố hoặc bánh ngọt. Nụ hoa chưa nở được nấu như một loại rau. Trái thanh long có hàm lượng calo thấp, nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa. Theo một số nhà nghiên cứu, thanh long được khuyên dùng cho những người cố gắng kiểm soát lượng đường trong máu với bệnh tiểu đường loại 2. Thanh long vỏ đỏ có thịt đỏ / trắng. Hương vị: Nhẹ ngọt Hình thức: tươi, chất lượng cao. Nguyên vẹn, cứng, không dập, không thối, không khuyết tật hoặc khuyết tật bề ngoài nhẹ. Size nhỏ: 300 -...


Thanh long còn có tên gọi là pitaya. Quả và hoa của cây thanh long đều có thể ăn được. Ăn thanh long tốt nhất là ăn lạnh hoặc mát để mang lại hương vị. Nếu ăn thường, hãy cắt nó ra và múc phần thịt bên trong ra hoặc cắt miếng để ăn. Thanh long thường được sử dụng trong đồ uống như sinh tố hoặc bánh ngọt. Nụ hoa chưa nở được nấu như một loại rau.

Trái thanh long có hàm lượng calo thấp, nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa. Theo một số nhà nghiên cứu, thanh long được khuyên dùng cho những người cố gắng kiểm soát lượng đường trong máu với bệnh tiểu đường loại 2.

Thanh long vỏ đỏ có thịt đỏ / trắng.

Hương vị: Nhẹ ngọt

Hình thức: tươi, chất lượng cao.

Nguyên vẹn, cứng, không dập, không thối, không khuyết tật hoặc khuyết tật bề ngoài nhẹ.

Size nhỏ: 300 - 460 gram / quả (22-30 quả / thùng 10kg)

Size lớn: 460 - 750 gram / quả (14 -18 quả / thùng 10kg)

Size mini: <300 gram/ quả

Tuân thủ tiêu chuẩn VietGAP.

Đóng gói:

Thùng 10 kg hoặc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

1PE bên ngoài mỗi quả hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Công suất container: 18-20MT / 40RH

Mùa vụ: Quanh năm.