Bamboo

Mục tiêu trách nhiệm sản phẩm

Đặt an toàn thực phẩm làm nguyên tắc hàng đầu, Bamboo cam kết mỗi sản phẩm của Bamboo đều là kết quả của một chu kỳ khép kín đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt.

Nghiên cứu sản phẩm an toàn

Chiến lược phát triển sản phẩm của Bamboo từ trước tới nay vẫn luôn đặt sự an toàn và lợi ích sức khỏe của khách hàng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lên nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cho tất cả sản phẩm của Bamboo hiện tại và tương lai.

Chuỗi giá trị khép kín

Bamboo đã hình thành được chuỗi giá trị sản phẩm khép kín từ việc trực tiếp trồng trọt, chế biến và vận chuyển đến tận tay khách hàng. Quy trình vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sản phẩm thực sự an toàn.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, Bamboo không ngừng nghiên cứu, đầu tư cho các thiết bị và công nghệ hiện đại và tự hào rằng chúng tôi đang sở hữu những dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu, bắt kịp công nghệ sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Quản lý và kiểm soát chất lượng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Bamboo luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến và các tiêu chuẩn quốc tế như Global Gap, BRC, ISO,…để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm Bamboo luôn là an toàn.

Thông tin trung thực, đầy đủ cho người tiêu dùng

Bamboo cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như quy trình trồng trọt, thu hoạch, chế biến, bảo quản để giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Bamboo một cách tối ưu và hài lòng.

Bamboo

Người lao động

Người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Với tôn chỉ đã đề ra, Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo luôn luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường làm việc văn hoá, văn minh & công bằng tới mọi tầng lớp, bộ phận người lao động.

Tạo dựng môi trường làm việc Tôn trọng & Tin Tưởng

Bamboo luôn có các chính sách để duy trì & thúc đẩy một môi trường làm việc Tôn Trọng và Tin Tưởng. Một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi đối với nhân viên của mình là Chính sách Quyền của Nhân viên, duy trì các nguyên tắc và Tôn Trọng các Tiêu chuẩn Lao động Quốc tế.

Tại Bamboo, người lao động được Tin Tưởng trao quyền trong mọi hoạt động. Các cấp quản lý thường xuyên hỗ trợ, tạo điều kiện thúc đẩy nâng tầm từng cá nhân người lao động.

Duy trì sự Chính trực & Làm chủ

Để tạo dựng niềm tin cho người lao động, các cấp quản lý của Bamboo được yêu cầu duy trì và cam kết sự Chính trực trong mọi hoạt động & quyết định.

Với định hướng Tin Tưởng và trao quyền, mọi người lao động tại Bamboo đều có ý thức và làm việc trên tinh thần của một người chủ doanh nghiệp với trách nhiệm & tinh thần khởi nghiệp.

Cam kết tạo điều kiện & duy trì môi trường làm việc an toàn, đầy đủ sự chăm sóc về sức khoẻ & tinh thần

Ngoài tạo dựng những giá trị nhân văn thông qua môi trường làm việc, Bamboo Jsc cam kết:

– Trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ lao động và những biện pháp để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

– Tổ chức các chương trình hướng dẫn và đào tạo an toàn thường niên cho người lao động

– Xây dựng hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại tất cả các trụ sở, địa điểm hoạt động và đảm bảo 100% người lao động được huấn luyện về phòng cháy chữa cháy mỗi năm một lần.

– Thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe. Ngoài bảo hiểm sức khỏe theo pháp luật, người lao động còn được cung cấp những gói khám sức khỏe toàn diện, bảo hiểm tai nạn.

– Tổ chức thường niên các hoạt động gắn kết như team building, các chương trình sinh nhật theo tháng, quý, các ngày lễ như 8/3, 20/10 …

Bamboo

Môi trường

Công ty cổ phần quốc tế Bamboo luôn ý thức rằng bất kỳ hoạt động trồng trọt, sản xuất nào cũng có những tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế tất cả giải pháp của chúng tôi đều hướng đến các mục đích chính: sử dụng hiệu quả các yếu tố đầu vào (vật liệu, năng lượng, nguồn nước) và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu các tác động đến môi trường.

Sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng

Nhận biết rằng sử dụng năng lượng một cách hiệu quả là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai, Bamboo JSC cũng đang trên hành trình đạt đến mục tiêu sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng bằng các biện pháp bao gồm:
– Nâng cao chất lượng quản lý.
– Tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng có thể tái tạo.
– Sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thay cho các thiết bị cũ.

Sử dụng nguồn nước hiệu quả và tiết kiệm

Nước là một tài nguyên quan trọng phục vụ cho quá trình sản xuất của Bamboo JSC. Ý thức được sự quan trọng của tài nguyên này đối với cuộc sống con người trong bối cảnh nguồn nước ngầm đang cạn kiệt và ô nhiễm, Bamboo JSC cam kết sẽ sử dụng nước một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất bằng các biện pháp tiết kiệm và tái sử dụng.

Kiểm soát và xử lý tốt chất thải

Với mục tiêu là giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường, Bamboo JSC đặt vấn đề về chất thải ngay từ những giai đoạn đầu tiên trong các quy trình quy hoạch xây dựng và cố gắng quản lý chặt chẽ nhất có thể về vấn đề này trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi tự hào rằng Bamboo JSC đang vận hành cơ chế quản lý, kiểm soát và xử lý chất thải đảm bảo an toàn với môi trường tuân theo các tiêu chuẩn tiên tiến trong tất cả các hoạt động của Bamboo JSC và sẽ tiếp tục cải tiến hơn trong tương lai.

Bamboo
Đăng ký nhận thông tin