Ổi

Quả ổi có hình tròn hoặc hình quả lê, với vỏ màu xanh đậm mỏng chuyển sang màu vàng xanh khi quả chín. Tùy thuộc vào loại, ổi có thể có kích thước khác nhau, từ cỡ quả cà chua, nhưng có thể phát triển đường kính lớn tới 13 cm. Với hương vị ngọt nhẹ, thịt của nó có thể có màu trắng hoặc hồng đậm và chứa một số lượng nhỏ các hạt nhỏ ở trung tâm có thể ăn cùng. Bên cạnh hương vị và hương thơm độc đáo, ổi đã được ca ngợi là một trong những siêu trái cây do nhiều lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Tiêu chuẩn: Loại: 1 Màu sắc: vỏ xanh tự nhiên, ruột trắng, không có khuyết tật bên ngoài vỏ. Trọng lượng: 0.24 – 0.26kg / quả hoặc hơn. Đóng gói: 9kgs / thùng. ...


Quả ổi có hình tròn hoặc hình quả lê, với vỏ màu xanh đậm mỏng chuyển sang màu vàng xanh khi quả chín.

Tùy thuộc vào loại, ổi có thể có kích thước khác nhau, từ cỡ quả cà chua, nhưng có thể phát triển đường kính lớn tới 13 cm.

Với hương vị ngọt nhẹ, thịt của nó có thể có màu trắng hoặc hồng đậm và chứa một số lượng nhỏ các hạt nhỏ ở trung tâm có thể ăn cùng.

Bên cạnh hương vị và hương thơm độc đáo, ổi đã được ca ngợi là một trong những siêu trái cây do nhiều lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

Tiêu chuẩn:

Loại: 1

Màu sắc: vỏ xanh tự nhiên, ruột trắng, không có khuyết tật bên ngoài vỏ.

Trọng lượng: 0.24 – 0.26kg / quả hoặc hơn.

Đóng gói:  9kgs / thùng.

Bảo quản ở 4 độ C

Công suất container: 21 tấn / 40RH

Mùa vụ: Quanh năm.