Lipo Nguyên Vị

Bánh trứng cao cấp LIPO nguyên vị: là dòng bánh đầu tiên được công ty sản xuất thành công. Chiếc bánh lấy nguyên liệu từ những quả trứng gà tươi ngon với phần cốt bánh vàng ruộm, phủ lên trên là lớp cốt kem trắng muốt, béo ngậy. Xuất phát từ nhấng năm 80 của thế kỷ trước, khi ngành công nghiệp bánh kẹo trong nước còn đang trung thành với các dòng bánh kẹo như: bánh bích quy; bánh kem xốp, bánh kẹo màu, Ban lãnh đạo công ty Alphafood JSC đã luôn trăn trở về việc sẽ tạo ra một dòng bánh mới, mang phong cách và điểm nhấn riêng, tạo nên sự khác biệt cho thị trường. Chính vì vậy, chiếc bánh trứng LIPO nguyên vị đầu tiên ra lò, cùng hương vị giòn tan, thơm ngon đã đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu bánh trứng LIPO chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu.


   Bánh trứng cao cấp LIPO nguyên vị: là dòng bánh đầu tiên được công ty sản xuất thành công. Chiếc bánh lấy nguyên liệu từ những quả trứng gà tươi ngon với phần cốt bánh vàng ruộm, phủ lên trên là lớp cốt kem trắng muốt, béo ngậy.

   Xuất phát từ nhấng năm 80 của thế kỷ trước, khi ngành công nghiệp bánh kẹo trong nước còn đang trung thành với các dòng bánh kẹo như: bánh bích quy; bánh kem xốp, bánh kẹo màu, Ban lãnh đạo công ty Alphafood JSC đã luôn trăn trở về việc sẽ tạo ra một dòng bánh mới, mang phong cách và điểm nhấn riêng, tạo nên sự khác biệt cho thị trường.

   Chính vì vậy, chiếc bánh trứng LIPO nguyên vị đầu tiên ra lò, cùng hương vị giòn tan, thơm ngon đã đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu bánh trứng LIPO chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu.