Khoai mỡ tím

Khoai mỡ tím được sử dụng trong nhiều món tráng miệng, cũng như hương vị cho kem, sữa, bánh cuộn Thụy Sĩ, bánh tart, bánh quy, bánh nướng, bánh ngọt và các loại bánh ngọt khác. Khoai mỡ tím là một món tráng miệng phổ biến ở Jaffna, Sri Lanka. Ube gần đây đã xuất hiện nhiều hơn trong các nhà hàng Mỹ. Nó đang được sử dụng để làm nấm cục, bánh flan, bánh rán, bánh nướng và bánh ngọt khác. Tiêu chuẩn Trọng lượng: từ 600 gr trở lên. Loại: A - Chất lượng: được chọn lọc kỹ càng, rửa sạch, hong khô vỏ, củ không có vết nứt, củ rắn chắc, không bị mềm, không còn rễ. Màu sắc: vỏ đen, ruột tím. Đóng hàng: 10kg/thùng (10-11 củ). Bảo quản 2 - 6 độ C. Công suất container: 8.5 tấn/cont 20, 22 tấn/ cont 40 Mùa vụ: quanh năm.


Khoai mỡ tím được sử dụng trong nhiều món tráng miệng, cũng như hương vị cho kem, sữa, bánh cuộn Thụy Sĩ, bánh tart, bánh quy, bánh nướng, bánh ngọt và các loại bánh ngọt khác. Khoai mỡ tím là một món tráng miệng phổ biến ở Jaffna, Sri Lanka. Ube gần đây đã xuất hiện nhiều hơn trong các nhà hàng Mỹ. Nó đang được sử dụng để làm nấm cục, bánh flan, bánh rán, bánh nướng và bánh ngọt khác.

Tiêu chuẩn

Trọng lượng: từ 600 gr trở lên.

Loại: A

- Chất lượng: được chọn lọc kỹ càng, rửa sạch, hong khô vỏ, củ không có vết nứt, củ rắn chắc, không bị mềm, không còn rễ.

Màu sắc: vỏ đen, ruột tím.

Đóng hàng: 10kg/thùng (10-11 củ).

Bảo quản 2 - 6 độ C.

Công suất container: 8.5 tấn/cont 20, 22 tấn/ cont 40 

Mùa vụ: quanh năm.