Khoai lang

Ở Việt Nam có nhiều loại Khoai lang. Màu sắc của củ thay đổi từ màu tím hoặc đỏ đến vàng nhạt hoặc trắng, tùy thuộc vào giống, loại đất, khí hậu và khoáng chất có sẵn. Giống màu tím có mùi thơm đặc trưng trở nên nổi bật hơn khi đun sôi. Màu của ruột khoai lang càng đỏ hoặc cam, mùi thơm sẽ càng mạnh. Có lẽ, điều này là do sự hiện diện của beta-carotene, nồng độ của nó cũng tăng theo màu sắc. Tiêu chuẩn: Trọng lượng: S: 70-150gram/ củ; M: 150 – 250 gram/ củ; L: 250-400 gram/củ hoặc hơn. Vị: ngọt Màu sắc: vỏ tím, ruột tím hoặc vàng. Chất lượng: được chọn cẩn thận, rửa sạch bằng máy. Không bị nứt, không có vết xanh, không có phần đen hoặc thối. Đóng gói: túi PE bên trong, thùng carton bên ngoài, đóng 5-10-20 kgs/ thùng...


Ở Việt Nam có nhiều loại Khoai lang. Màu sắc của củ thay đổi từ màu tím hoặc đỏ đến vàng nhạt hoặc trắng, tùy thuộc vào giống, loại đất, khí hậu và khoáng chất có sẵn.

Giống màu tím có mùi thơm đặc trưng trở nên nổi bật hơn khi đun sôi. Màu của ruột khoai lang càng đỏ hoặc cam, mùi thơm sẽ càng mạnh. Có lẽ, điều này là do sự hiện diện của beta-carotene, nồng độ của nó cũng tăng theo màu sắc.

Tiêu chuẩn:

Trọng lượng: S: 70-150gram/ củ; M: 150 – 250 gram/ củ; L: 250-400 gram/củ hoặc hơn.

Vị: ngọt

Màu sắc: vỏ tím, ruột tím hoặc vàng.

Chất lượng: được chọn cẩn thận, rửa sạch bằng máy. Không bị nứt, không có vết xanh, không có phần đen hoặc thối.

Đóng gói: túi PE bên trong, thùng carton bên ngoài, đóng 5-10-20 kgs/ thùng carton hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo quản từ 5-7 độ C

Công suất container: 24-27 MTs/ cont 40

Mùa vụ: quanh năm.