Bamboo

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập ngày 28 tháng 1 năm 2016 theo giấy phép số 0801175749, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm Việt vươn tầm thế giới, Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập với mục tiêu trở thành một cây cầu nối giữa các nhà Nhập khẩu và nông dân để đưa các sản phẩm từ nông nghiệp Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Nông sản Việt Nam trên thị trường Quốc tế trong bối cảnh Thị trường toàn cầu hóa.

Bamboo

Giá trị thương hiệu

Tại Bamboo, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Bamboo JSC: “Cam kết – chính trực – tôn trọng – tin tưởng – làm chủ”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Bamboo.

Các cán bộ nhân viên Bamboo luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Bamboo trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của công ty, con người Bamboo luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Bamboo đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.

Tầm nhìn: Trở thành công ty sản xuất – xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh: Chắp cánh sản phẩm Việt chất lượng cao, bay cao – bay xa.

CAM KẾT

Cam kết thực hiện và hành động theo đúng các tôn chỉ và triết lý đưa ra.

TIN TƯỞNG

Tin tưởng lẫn nhau để vượt qua mọi thử thách - khó khăn.

CHÍNH TRỰC

Kinh doanh đảm bảo trung thực và đạo đức. Bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của Công ty và lợi ích của cổ đông.

LÀM CHỦ

Chủ động làm những việc cần làm để đạt được kết quả, hành xử như người làm chủ Công ty.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trên nguyên tắc tôn trọng và tuân thủ

GLOBAL GAP

VIET GAP

Chứng nhận ISO22000

HACCP

Vietnam Best Food

DN-SP tiêu biểu và cá nhân điển hình tiên tiến tỉnh Bắc Ninh GĐ 1997-2017

Chứng nhận sản phẩm Halal

FSSC22000

Bamboo
Đăng ký nhận thông tin