Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập ngày 28 tháng 1 năm 2016 theo giấy phép số 0801175749, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Nhờ vào lợi thế về điều kiện tự nhiên, các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam có hương vị đặc biệt và chất lượng tuyệt vời.

Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập như một cây cầu nối giữa các nhà Nhập khẩu và nông dân để đưa các sản phẩm từ nông nghiệp Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Nông sản Việt Nam trên thị trường Quốc tế trong bối cảnh Thị trường toàn cầu hóa.

Với chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn, chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ khi gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, xử lý, đóng gói vận chuyển và bảo quản. Do vậy, chúng tôi luôn tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Các sản phẩm nông sản chính: Trái cây tươi, Rau củ tươi, Rau củ quả sấy, Rau củ quả đông lạnh, Nước ép trái cây, Thủy sản Đông lạnh.

Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo cũng là Đối tác thương mại lớn của Công ty CPTP Alpha, Công ty CPTP Quốc tế DNA, Công ty CPTP Hữu Nghị trong lĩnh vực phân phối và xuất khẩu các sẩn phẩm: Bánh trứng, Bánh Bông lan, Nước mắm, Gia vị,...

Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của tất cả các đối tác trong nước và Quốc tế!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAMBOO

 

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập ngày 28 tháng 1 năm 2016 theo giấy phép số 0801175749, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Nhờ vào lợi thế về điều kiện tự nhiên, các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam có hương vị đặc biệt và chất lượng tuyệt vời. Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập như một cây cầu nối giữa các nhà Nhập khẩu và nông dân để đưa các sản phẩm từ nông nghiệp Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Nông sản Việt Nam trên thị trường Quốc tế trong bối cảnh Thị trường toàn cầu hóa.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC Thảo luận chân thật và phản hồi trực tiếp là cần thiết để ra quyết định đúng và nhanh chóng. CÔNG BẰNG Tin vào sức mạnh của việc có nhiều quan điểm khác nhau và sẵn sàng thử cái mới. ĐẠO ĐỨC Điều làm cho nơi làm việc của chúng ta tuyệt vời chính là lòng đam mê và hành động một cách đạo đức. LÀM CHỦ Chủ động làm những việc cần làm để đạt được kết quả, hành xử như người làm chủ Công ty. TIN TƯỞNG Tin tưởng vào giá trị của sự kết nối, Tin tưởng lẫn nhau để vượt qua mọi thử thách - khó khăn. TÔN TRỌNG Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng. TUÂN THỦ Tuân thủ luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách quy định của Công ty.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN Trở thành Công ty Sản xuất – Thương mại – Xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, vươn ra thị trường Quốc tế về các sản phẩm ngành hàng Food – Farm SỨ MỆNH BAMBOO cam kết mang đến cho cộng đồng toàn cầu các sản phẩm chất lượng cao cấp nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

Sản phẩm chính

Các sản phẩm nông sản chính: Trái cây tươi, Rau củ tươi, Rau củ quả sấy, Rau củ quả đông lạnh, Nước ép trái cây, Thủy sản Đông lạnh.

Trái cây tươi: Xoài, Thanh long, Dừa, Ổi, Vú sữa, Chanh leo, Chuối, Sầu riêng Rau củ tươi: Cà rốt, Bắp cải, Khoai lang, Khoai mỡ Tím, Súp lơ xanh, Chanh không hạt, Sả, Bí ngô, Cải Thảo Bánh kẹo: Bánh trứng Lipo; Bánh Cake Lipo. Gia vị: nước mắm Ashimi, nước tương Ashimi, Tương ớt Ashimi
Công ty Cổ phần Quốc tế BAMBOO
Vận chuyển đường bộ (hơn 1.000.000 km/năm)
Vận chuyển đường sắt (hơn 500.000 tấn/năm)
Vận chuyển hàng không (hơn 100.000 tấn/năm)
Vận chuyển đường biển (hơn 50.000 container/năm)
250
Nhân viên
1180
Khách hàng
8
Cơ sở

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn